Quy trình hoạt động của máy lọc rượu Kim Sơn

Có thể nói từ xưa đến nay ngoài nước thì rượu là một loại đồ uống không thể thiếu của chúng ta. Nó xuất hiện từ trong bàn ăn gia đình đến những buổi liên hoan hội họp….Với tình trạng ngày càng có nhiều người nhiễm độc rượu thì việc sử dụng máy lọc rượu là điều rất cần thiết hiện nay. Chúng ta dùng máy lọc rượu để lọc được các độc tố ra khỏi rượu nhưng chúng ta đã biết máy lọc rượu đó hoạt động như nào, chúng có quy trình thế nào không.
Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu vể quy trình hoạt động của máy lọc rượu.

-Với rượu gạo sau khi được nấu thủ công sẽ được đưa vào bình chứa inox sau đó sẽ được bơm vào hệ thông lọc đa tầng. Sử dụng hệ thống này ta sẽ tách được các thành phần có trong rượu ra, sau đó thì rượu sẽ được chuyển đến các cột lọc để hấp thụ lại. Tại các cột lọc này thì các vật liệu lọc rượu sẽ được hấp thụ vào tạo ra độ xốp và có độ hoạt hóa cao.

Khi đó nó sẽ dần được hấp thụ vào từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, chúng sẽ được tách ra và thu lại trong các khoang rỗng đồng thời được giữ lại. Quá trình trên sẽ xảy ra liên tục cho đến khi rượu đã đi qua hết các lớp vật liệu của hệ thống.

Quy trình hoạt động của máy lọc rượu Kim Sơn

– Sau khi rượu đã được lọc xong và trước khi được đưa vào sử dụng thì ta cần cấp nước sạch để sục rửa việc này diễn ra cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước đồng thời đẩy nước ra ngoài. Việc này sẽ giúp rượu giữ nguyên được nồng độ ban đầu.

-Các vật liệu có lẫn ở trong rượu cùng với các thành phần hữu cơ đã bị kết tủa sẽ được cột lọc Micro lắp phí ngoài giữ lại. Điều này sẽ giúp rượu được đưa ra đạt tiêu chuẩn Việt Nam.
-Hệ thống này ngoài lọc độc tố nó còn giúp rượu giữ lại dược các mùi vị đặc trưng và làm cho rượu có độ êm khi uống.