Giấc mơ tiên tửu

Kính thưa quý vị, chắc hẳn ít ai ngờ rằng người sáng lập ra thương hiệu này từng là một người từng nghiện rượu hay dân gian hay gọi đùa là tay “bơm nhậu khét tiếng”, từng chìm đắm trong những trong rượu chè. Những lúc sa cơ thất thế, đứng trước bế tắc của cuộc đời chỉ biết lấy rượu quên đời, lấy bạn nhậu làm niềm vui, bán rẻ danh dự, ăn cắp niềm tin của mọi người đã luôn yêu thương và quý trọng.

gioi-thieu-1

Nhưng cuộc đời sẽ không lấy của ai tất cả và cũng không cho ai tất cả. Trong dòng chảy của cuộc đời cũng sẽ có những lúc ta biết thức tỉnh thì lúc đó vẫn còn có cơ hội cho bản thân ta làm lại từ đầu và cứu rỗi ta khỏi những vấp ngã ta đã trải qua. Thất bại là mẹ của thành công nên khi ta ngã ở đâu, đứng lên ở đó và hiểu được ta cần phải làm gì để chuộc lại những lỗi lầm, tìm kiếm lại sự yêu thương, quý trọng, niềm tin mà ta đã đánh mất cả một thời gian dài.

gioi-thieu-2

Là người đã từng trải, để rơi vào tình trạng nghiện rượu thật sự là người quá yếu hèn và thiếu bản lĩnh. Họ không thể làm chủ được rượu và thưởng thức được rượu mà để rượu điều khiển bản thân, con người và suy nghĩ của mình. Những người nghiện rượu làm hoen ố đi một nền văn hóa ẩm thực sạch, tinh túy, truyền thống vốn có từ bao đời nay. “Rượu đỏ mặt nhưng làm đen danh dự, rượu là từ khóa mở ra tất cả những điều bí ẩn, rượu chè làm người ta xích lại gần nhau, nhưng nó cũng chôn vùi tất cả” đây là một câu nói rất hay để cảnh tỉnh mọi người.

Người sáng lập ra thương hiệu đã từng NGÃ vì rượu và cũng đứng lên TỪ rượu nên rất mong muốn rằng những người chơi rượu, uống rượu và kinh doanh rượu HÃY làm cho cuộc sống này tươi đẹp hơn.

gioi-thieu-3

Chúng tôi KHÔNG ủng hộ người nghiện rượu và KHÔNG tiếp tay vào việc tiêu thụ rượu thứ cấp, kém chất lượng.

Người sáng lập ra thương hiệu không lấy lợi nhuận làm tiêu chí cho việc phát triển kinh doanh mà đơn giản chỉ muốn người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm rượu thơm ngon, sạch, an toàn và cao cấp. Chúng tôi chỉ mong muốn mang đến bạn một thú chơi đầy tao nhã, văn hóa và nghệ thuật của nền ẩm thực tiên tửu của nước nhà. Cho nên Đỉnh Sơn mang đến cho quí vị một thú chơi nghông đầy nét văn hóa.

“Nam vô tửu như cờ vô phong” hay “Đàn ông là thưởng thức trà, phải biết đàn bà và thưởng thức rượu ngon” chứng tỏ rằng là đàn ông không thể thiếu rượu, nhưng hãy là người thưởng rượu có văn hóa và uống rượu vì sức khỏe. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi một nguồn cung cấp rượu uy tín và cam kết an toàn trên mỗi chai rượu được bán ra.